1. CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ CÔNG NGHIỆP HIẾU ANH NHÀ PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN MÁY MÀI SÀN ASL
Hiếu Anh tự hào là đơn vị phân phối độc quyền các dòng máy công nghiệp tiên tiến hiện đại, đặc biệt là máy mài sàn, máy mài nền bê tông thương hiệu ASL.
Được thành lập từ năm 2013 đến nay các sản phẩm của Công ty Hiếu Anh đã được các khách hàng trên khắp toàn quốc chọn lựa và tin dùng. Với các dòng sản phẩm chủ lực như:
– Máy xử lý bê tông
– Máy hút bụi công nghiệp
– Máy chà sàn công nghiệp

Máy mài sàn công nghiệp

Máy mài sàn công nghiệp

2. TẠI SAO BẠN CHỌN HIẾU ANH
– Hiếu Anh mang đến những mẫu máy công nghiệp mới nhất tiên tiến hiện đại nhất hiện nay, đảm bảo các tiêu chuẩn về chất lượng sản phẩm, an toàn lao động và thân thiện với môi trường.


– Chúng tôi có hơn 200 mặt hàng với gần 3000 sản phẩm sẵn có, đáp ứng tối đa nhu cầu làm sạch công nghiệp và xử lý bề mặt nền/sàn công nghiệp của bạn


– Các dòng máy công nghiệp do Hiếu Anh phân phối được khách hàng đánh giá cao ở mức độ vận hành ổn định, máy chạy êm và an toàn.

Máy xử lý bê tông

– Đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi luôn hỗ trợ tối đa, đảm bảo bạn hiểu rõ và sử dụng tốt sản phẩm. Hoặc hiểu rõ về phương pháp thi công cho mỗi sản phẩm; mỗi bề mặt nền/sàn khác nhau.


Chúng tôi luôn tin rằng với hệ thống máy móc hiện đại cùng đội ngũ kỹ sư, công nhân luôn tận tâm với công việc là một trong những yếu tố quan trọng dẫn đến những thành công của Hiếu Anh hiện nay. Với phương châm chất lượng sản phẩm và dịch vụ là yếu tố tiên quyết. Dịch vụ của chúng tôi luôn đảm bảo nhanh chóng và hiệu quả. Đặc biệt thời gian bảo hành sản phẩm lên tới 24 tháng.