Bảo trì nhà xưởng có quan trọng không?

“Bảo trì nhà xưởng định kỳ giúp xí nghiệp, nhà máy tiết kiệm chi phí về lâu dài và kịp thời khắc phục sự cố về cơ sở hạ tầng.”

Nhà máy là nơi diễn ra các hoạt động sản xuất của các doanh nghiệp, là nơi tập trung nhân lực, trang thiết bị, nguyên vật liệu phục vụ cho quá trình vận hành nhà máy. Đây là nơi lưu trữ và vận chuyển hàng hóa của doanh nghiệp. Nhà xưởng khi hoạt động được một thời gian sẽ xuống cấp thì việc cải tạo nhà xưởng sản xuất là một công việc rất cần thiết để duy trì hoạt động của nhà máy.

Sau một thời gian sử dụng các lớp phủ  trên bề mặt sàn bê tông như: sơn epoxy; vinyl; gạch; thảm … sẽ xảy ra hiện tượng bong tróc; mài mòn; ẩm mốc; hư hỏng theo thời gian và không còn sử dụng tốt như ban đầu. Những dấu hiệu kể trên sẽ gây ảnh hưởng môi trường làm việc của người lao  động; chất lượng sản xuất; ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm nếu lưu trữ trong môi trường kho bị ẩm mốc …  Nếu chỉ vệ sinh sàn thông thường thì chắc chắn không thể cải thiện được chất lượng của mặt sàn. 

Hoạt động thường xuyên kiểm tra kĩ thuật, điều chỉnh xử lý khắc phục lỗi, trục trặc của xưởng. Nhằm đảm bảo kéo dài tuổi thọ công trình, đáp ứng đúng tiến độ sản xuất.

Nhà xưởng không chỉ là tài sản mà chín là phương tiện sản xuất. Việc kiểm tra định kì mang đến nhiều lợi ích to lớn:

Giúp xưởng vận hành trơn tru, hoạt động bình thường, an toàn trong quá trình  hoạt động. Tăng năng suất sản xuất, lợi nhuận cho doanh nghiệp.

Hơn nữa kiểm tra định kì nhà xưởng giúp duy trì hiệu quả sản xuất, phát hiện  và khắc phục kịp thời những lỗi phát sinh. Nhằm kéo dài tuổi thọ cho mỗi công trình, đảm bảo nhu cầu hoạt động nhà xưởng.

Dịch vụ bảo trì sàn nhà xưởng Hiếu Anh – Giải pháp kịp thời cho các doanh nghiệp

Hiếu Anh giới thiệu tới quý khách dịch vụ bảo trì nhà xưởng với giải pháp tiết kiệm chi phí cho các doanh nghiệp, có phương án triển khai phù hợp.

Hiếu Anh chuyên nhận sửa chữa, bảo trì các hạng mục sàn bê tông công nghiệp trong nhà xưởng. Nếu công ty bạn đang cần dịch vụ thi công hoặc sửa chữa nhà xưởng hãy liên hệ ngay cho chúng tôi.

Chúng tôi tự tin sẽ đáp ứng đúng yêu cầu của khách hàng. Đội ngũ kỹ thuật viên với 10 năm kinh nghiệm trong nghề làm việc với tinh thần trách nhiệm, uy tín, chuyên nghiệp trên cả nước.

Khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ của Hiếu Anh chúng tôi thì hãy liên lạc ngay với chúng tôi qua những thông tin sau:

Hiếu Anh – Giải pháp cho sàn công nghiệp

  • 0917 416888
0917 416 888
Facebook chat