Sửa Chữa Sàn Bê Tông Công Nghiệp Giá Rẻ – Chuyên Nghiệp

Bạn đang có nhu cầu sửa chữa sàn bê tông sau một thời gian sử dụng để cải thiện và đảm bảo an toàn- thẩm mỹ cho không gian sống hay làm việc? Hay Sàn bê tông của doanh nghiệp đang bị xuống cấp nặng nề? Dịch vụ sửa chữa Sàn bê tông công nghiệp tại Hiếu Anh sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề đó một cách hoàn hảo nhất. Dịch vụ sẽ giúp bạn có được sàn bê tông mài bóng đẹp, được cung cấp các giải pháp bảo trì, chăm sóc tốt nhất với mức giá phải chăng.

Tại sao cần Sửa chữa Sàn Bê Tông Công Nghiệp

Sàn bê tông là loại sàn phổ biến hiện nay được sử dụng tại nhà kho, nhà ở, biệt thự, xưởng, nhà máy, bệnh viện, trường học, bãi đỗ xem, chung cư… Đây là loại sàn có kết cấu vững chắc nhưng vẫn có khả năng bị phá hủy. Sau thời gian dài sử dụng, sàn bê tông của bạn có dấu hiệu bị nứt, vỡ, bong tróc hay bị trũng xuống, rỗ li ti trên bề mặt,…Đây đều là những dấu hiệu cho thấy sàn bê tông đó cần được tu sửa, bảo dưỡng. 

Sàn bê tông dưới sự tác động của nhiệt độ trong môi trường tự nhiên, sự co ngót khi trời lạnh và nở ra khi trời nóng khiến bê tông bị vượt quá khả năng chịu uốn và các vết nứt sẽ xuất hiện. Điều này bạn có thể thấy phổ biến ở các gara xe, tầng hầm để xe hay là ở nhà xưởng,…Lúc này bề mặt bê tông sẽ có độ xốp nhất định, hơi nước sẽ dễ dàng thẩm thấu vào các lỗ li ti có trên bề mặt khiến nó bị yếu dần đi, rồi bê tông cũng bị xỉn màu dần. 

Ngoài nguyên nhân tự nhiên thì quá trình lựa chọn nguyên vật liệu thi công cũng là một yếu tố quan trọng khiến sàn bê tông bị hư hỏng và xuống cấp như vậy. 

Do đó, lúc này bạn sẽ cần phải sử dụng đến dịch vụ sửa chữa sàn bê tông công nghiệp chuyên nghiệp – uy tín để khắc phục tình trạng nói trên. Hiếu Anh là một trong những địa chỉ uy tín mà bạn không thể bỏ qua khi có nhu cầu sửa chữa, mài bóng hay chăm sóc sàn bê tông của doanh nghiệp hay của gia đình mình.

Nên sửa chữa sàn bê tông công nghiệp như thế nào?

Hiện có khá nhiều phương pháp sửa chữa các lỗi của sàn bê tông, tùy theo từng mức độ hư hại, nhu cầu của khách hàng để lựa chọn biện pháp phù hợp nhất. Tuy nhiên, quý khách hàng cũng nên lưu ý lựa chọn các biện pháp sửa chữa để tránh ảnh hưởng không tốt đến sàn bê tông. Không nên sử dụng biện pháp lấy xi măng để trám các vết nứt hay bong tróc, phương pháp này không tạo được sự liên kết cao giữa 2 phần bê tông cũ và mới và cũng sẽ dễ bị bong ra, không hiệu quả. 

Tốt nhất là bạn nên sử dụng các hợp chất epoxy để trám, phủ một cách hiệu quả bằng cách bơm keo epoxy vào các phần bê tông bị nứt. Biện pháp này sẽ giúp khôi phục lại kết cấu bê tông một cách toàn vẹn và giúp giảm thiểu các tác động của nhiệt độ và độ ẩm. 

Hoặc bạn có thể tham khảo thêm nhiều biện pháp nhằm cải tạo, sửa chữa sàn bê tông công nghiệp nhanh chóng hiệu quả nhất, chi phí hợp lý nhất và đảm bảo tính an toàn, thẩm mỹ khi liên hệ với Hiếu Anh. Quý khách hàng sẽ được đội ngũ chuyên môn khảo sát thực tế, tư vấn biện pháp xử lý phù hợp nhất, an toàn – tiết kiệm nhất.

Hiếu Anh – Đem đến giải pháp sửa chữa sàn bê tông hoàn hảo cho bạn.

Là một trong những đơn vị tiên phong trong việc cung cấp các dịch vụ bảo trì, sửa chữa sàn bê tông công nghiệp tại khu vực miền Bắc, Hiếu Anh hứa hẹn sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề về sàn bê tông hiệu quả. Trong hàng chục năm phục vụ khách hàng tại các công trình sửa chữa sàn bê tông, chúng tôi luôn nhận thấy rằng nhu cầu và tầm quan trọng của chất lượng mà sàn bê tông mang lại cho doanh nghiệp hay công trình tư nhân. 

Hiểu được nhu cầu về bảo dưỡng, sửa chữa sàn bê tông hiện nay, Hiếu Anh cung cấp các dịch vụ sửa chữa sàn bê tông chất lượng – Giá phải chăng giúp quý khách hàng tiết kiệm được tối đa thời gian và tiền bạc, trả lại không gian mới và đầy tính thẩm mỹ cho bạn. Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành, đội ngũ thi công chuyên môn cao, thâm niên và hệ thống máy móc phục vụ sửa chữa hiện đại, Hiếu Anh tự tin sẽ mang đến cho quý khách hàng sự tin tưởng, hài lòng tuyệt đối với dịch vụ của chúng tôi cung cấp.

Ngoài dịch vụ sửa chữa sàn bê tông công nghiệp, Hiếu Anh còn cung cấp đa dạng dịch vụ công nghiệp điển hình như Mài sàn bê tông, Phun bi tạo nhám sàn bê tông, Bào tạo rãnh, hạ cốt sàn bê tông, mài đánh bóng – lộ đá sàn bê tông, tạo màu – trang trí sàn bê tông và nhiều dịch vụ chất lượng khác. 

Quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi thông qua Hotline:  0917.416.888 để được tư vấn kỹ hơn về dịch vụ và báo giá chi tiết nhất nhé!

0917 416 888
Facebook chat