Sửa chữa sàn công nghiệp và những điều cần lưu ý

Khi nào thì nên thực hiện sửa chữa sàn công nghiệp? Sửa chữa sàn công nghiệp thường gặp phải những khó khăn như thế nào? Hiếu Anh cung cấp giải pháp sàn công nghiệp uy tín.

Sàn công nghiệp sử dụng một thời gian sẽ bị xuống cấp, bị cong vênh, rọp mặt, thẩm mỹ xấu,… Bài viết này sẽ cung cấp thông tin cho bạn khi nào nên sửa chữa sàn công nghiệp và những chú ý khi sửa chữa sàn công nghiệp.

Khi nào nên sửa chữa sàn công nghiệp?

Tùy thuộc vào chất lượng sàn, thói quen sử dụng khiến sàn nhà bạn gặp các vấn đề dễ  hư hỏng. Sau đây là một số trường hợp hư hỏng thường gặp, bạn cần phải tìm đơn vị chuyên sửa chữa sàn công nghiệp để khắc phục sớm nhất.

Sàn bị phồng rộp: Do sử dụng các hóa chất tẩy rửa chứa chất bào mòn để vệ sinh sàn khiến nước thấm và làm bong lớp kết dính tạo nên những vết phồng rộp mất thẩm mỹ.

Sàn bị trầy xước: Các vết trầy xước có thể do các vật nhọn, kim loại hoặc đồ vật quá nặng ma sát với mặt sàn tạo nên.

Sàn bị hở: đơn vị thi công không chuẩn.

Sàn bị mốc: Tạo điều kiện thuận lợi cho bụi bẩn tích tụ tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây bệnh và là một vị trí cho nước xâm nhập vào cốt gỗ dễ dàng, gây ẩm mốc sàn nhà.

Sàn gỗ bị kêu: Khi di chuyển trên sàn nhà phát ra các tiếng kêu cót két có thể là do mối mọt phá hoại. Và đây cũng là vấn đề khá phức tạp phải xử lý tận gốc, để tránh chúng tiếp tục phá hoại tấm ván cũng như các đồ gỗ khác.

Đây chính là dấu hiệu để cho bạn biết tới lúc cần phải tiến hành sửa chữa sàn công nghiệp để có thể đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng.

Những chú ý khi sửa chữa sàn công nghiệp

Khi sửa chữa sàn công nghiệp thì cần chú ý tới một vài điểm sau

Hạn chế không kéo các vật nhọn, kim loại và cẩn thận trong việc di chuyển đồ đạc.

Khi tiến hành sửa chữa, nên phủ một lớp bạt trên bề mặt sàn để đảm bảo bề mặt sàn được bảo vệ tốt nhất khỏi ma sát, va chạm với công cụ sửa chữa.

Xử lý ngay vết nước, bụi bẩn, trên sàn để đảm bảo chất lượng, tránh làm rơi đá, cát, thủy tinh trên mặt sàn.

Khi vệ sinh sàn cần chú ý sử dụng dung dịch tẩy phù hợp, trường hợp sàn bị ẩm trực tiếp lau bằng khăn khô.

Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn có kiến thức trong việc tìm hiểu sửa chữa sàn công nghiệp.

Hiếu Anh luôn đặt tiêu chí làm hài lòng khách hàng lên hàng đầu. Nên có bất kỳ thắc mắc hay ý kiến phản hồi bạn hãy gọi điện đến số hotline: 0917.416.888

0917 416 888
Facebook chat