Hiếu Anh – Nhà cung cấp các giải pháp cho sàn công nghiệp. Là chuyên gia về xử lý bề mặt bê tông với các hạng mục: mài nhẵn, mài loại bỏ vữa, khu vực ghồ ghề; bào hạ cốt bê tông; phun bi tạo nhám, bóc lớp sơn & các lớp phủ cũ trên sàn bê tông.  Và nhà cung cấp hàng đầu các giải pháp mới có sàn bê tông công nghiệp như: mài đánh bóng lộ cát sàn bê tông; mài đánh bóng lộ đá bê tông; tạo màu & trang trí sàn bê tông; sàn terrazzo.

Quy trình làm việc của Chúng tôi sẽ bắt đầu với việc khảo sát, tư vấn. Tiếp theo sẽ là làm mẫu; báo giá. Cuối cùng là thi công cho sàn bê tông của bạn sau khi hai bên đã đồng ý với các điều khoản trong hợp đồng.

Chúng tôi làm việc với các khách hàng thuộc mọi quy mô và ngành nghề. Dù bạn là ai, chất lượng bàn giao sau thi công và dịch vụ khách hàng là bắt buộc, không thay đổi.

Rất cảm ơn vì đã tìm thấy chúng tôi. Nếu bạn có một dự án, tiến độ hoặc ngân sách đặc biệt đòi hỏi khắt khe, chúng tôi mong muốn được trao đổi cụ thể với bạn. Với bất kỳ mối quan tâm nào về sàn bê tông, cho dù bạn đang muốn mài sàn bê tông; đánh bóng bê tông hay loại bỏ lớp phủ cũ trên sàn bê tông; hoặc tạo màu, trang trí cho sàn  bê tông. Hãy để chúng tôi làm công việc đó giúp bạn và kết quả chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Mong muốn chân thành của chúng tôi là cung cấp cho các bạn các vật liệu chất lượng và đội ngũ thi công tốt nhất. Chúng tôi tin tưởng vào cách tiếp cận trung thực và đạo đức đối với doanh nghiệp của chúng tôi, qua đó đảm bảo tính toàn vẹn của mối quan hệ của chúng tôi với khách hàng và chất lượng công việc lâu dài.