NHUỘM BÊ TÔNG LÀ MỘT PHƯƠNG PHÁP TOÀN DIỆN NÂNG CẤP SÀN THƯƠNG MẠI VỚI VIỆC LỰA CHỌN MÀU SẮC DỄ DÀNG.

Chúng tôi cung cấp các tùy chọn màu sắc rực rỡ cho sàn bê tông đánh bóng của bạn. Chúng tôi sử dụng thuốc nhuộm Ameripolish, từ lâu được biết đến như là công ty hàng đầu trong ngành công nghệ hóa học bê tông. Ameripolish cung cấp chất nhuộm màu bê tông trang trí và kiến trúc chất lượng cao nhất trên thị trường.

Chúng tôi sử dụng thuốc nhuộm được thiết kế đặc biệt cho bê tông đánh bóng, đạt được độ đậm, đặc.

Những thuốc nhuộm xuyên bê tông thấm sâu vào bề mặt, tạo ra một lớp màu vĩnh cửu với một bề mặt hoàn thiện phát sáng. Các loại màu nhuộm có độ ổn định UV tuyệt vời và chống mài mòn, cho phép sử dụng chúng trong một loạt các ngành công nghiệp và cơ sở. Hoá chất nhuộm màu cho bê tông có khả năng chống phai màu, không bong tróc. Chúng là một lựa chọn bền bỉ phù hợp để sử dụng lâu dài, hàng ngày.

LÀM MỚI VÀ TĂNG CƯỜNG VỚI NHUỘM MÀU BÊ TÔNG

Nhuộm bê tông là một phương pháp đặc biệt hiệu quả để mang những bề mặt xỉn màu, mờ nhạt trở lại với cuộc sống. Thuốc nhuộm  có thể được áp dụng cho bất kỳ sàn bê tông đã đánh bóng trong tình trạng tốt, cũ hoặc mới.

Thuốc nhuộm của chúng tôi thực sự cho phép đặc tính  của các sàn bê tông hiện tại của bạn tỏa sáng. Giống như nhuộm màu cho gỗ, thuốc nhuộm bê tông là bán trong suốt và nhằm tăng cường sự xuất hiện của một bề mặt thay vì che phủ nó.

Chúng  sẽ không che giấu các vết nứt, nhược điểm hoặc các lỗ hổng khác trong bê tông. Thuốc nhuộm sẽ không hoàn toàn che lấp lớp dưới màu hoặc kết cấu bên dưới của bề mặt. Màu sắc tấm bê tông hiện tại của bạn sẽ ảnh hưởng đến sự xuất hiện của thuốc nhuộm. Điều này tạo ra một sắc thái duy nhất cho sàn bê tông của bạn và một cái nhìn độc đáo.

Ameripolish cung cấp 24 màu sắc bao gồm các lựa chọn màu phổ biến nhất được thấy trong sàn bê tông màu hiện nay. Đội ngũ của chúng tôi sẽ làm việc với bạn để chọn một màu nhuộm  cụ thể phù hợp với thẩm mỹ cho sàn của bạn. Màu sắc tùy chỉnh có sẵn theo yêu cầu và được thực hiện để đặt hàng.

Bảng màu Ameripolish®

Các màu được liệt kê chỉ là một đại diện của thuốc nhuộm bê tông Ameripolish. Đội của chúng tôi thường sử dụng nước, acetone hoặc cồn để chuyển các tông màu nhuộm vào trong bề mặt bê tông của bạn.

0917 416 888
Facebook chat