Trong tiết trời thu tháng 10, chúng tôi đã tạm gác lại công việc, lên xe và dành thời gian cho nhau trong một chuyển đi gắn kết. Quãng đường dài lên Sapa đầy nắng, đẹp đẽ và nhẹ nhàng, cả những đoạn đường đồi núi quanh co cũng chở lên mềm mại. Đặt chân đến Sapa – thị trấn trong mây – vây lấy chúng tôi là những cơn gió mát lạnh và trong vắt của núi rừng.

Giữa không gian đó, chương trình Teambuilding kỉ niệm 10 năm thành lập công ty được tổ chức, với ba đội chơi và các trò chơi thú vị, đầy ắp tiếng cười.

Sau những ngày làm việc chăm chỉ và hết mình, có thể bên nhau và cùng nhau làm những việc khác thường ngày là một trải nghiệm mà mỗi thành viên Hiếu Anh sẽ không bao giờ quên.

Từ số ít thành viên, nay gia đình Hiếu Anh đã dần tăng “dân số” theo từng năm. Chúng tôi đã cùng nhau chinh phục đa dạng các dự án, xử lý các loại bề mặt sàn với nhiều cấp độ, điều kiện khác nhau. Chúng tôi đã di chuyển từ bắc vào nam, khắp mọi miền đất nước, tiếp cận với nhiều khách hàng thuộc nhiều lĩnh vực. Chúng tôi tin rằng phía trước còn nhiều thử thách và khó khăn nhưng với sự đồng lòng quyết tâm của tập thể, chúng tôi sẽ chinh phục được những đỉnh cao mới và đưa đến cho khách hàng những dịch vụ hoàn hảo.

Mười năm qua để có được vị trí như hiện tại, ngoài sự phấn đấu của tập thể Hiếu Anh không thể không nói đến sự ủng hộ và tin tưởng của các đối tác, khách hàng trong và ngoài nước. Chúng tôi muốn gửi đến các đối tác và quý khách hàng lời cảm ơn chân thành nhất. Sự hợp tác và tin tưởng của quý khách hàng là động lực để Hiếu Anh cố gắng hoàn thiện với mong muốn đem đến cho quý khách những dịch vụ tốt nhất với giá thành hợp lý nhất.

Một chặng đường mới được mở ra với những cơ hội và thách thức mới. Hiếu Anh tin rằng bằng sự đoàn kết và gắn bó chúng tôi sẽ tiếp tục đồng hành cùng nhau, nỗ lực phát triển và tạo ra những giá trị tốt đẹp nhất.

0917 416 888
Facebook chat