Sàn Terrazzo là một trong những loại hệ thống sàn trang trí lâu đời nhất được tạo ra bằng cách trộn những mảnh  đá cẩm thạch nhỏ vào vữa, sau đó đánh bóng cho nó vẻ đẹp vượt thời gian. Nó phù hợp với môi trường “bespoke”  nơi đòi hỏi thiết kế và độ bền như nhà ga sân bay và đường sắt, trung tâm mua sắm, khách sạn , nhà hàng và môi trường nơi thiết kế thẩm mỹ và độ bền là mối quan tâm hàng đầu. HIẾU ANH có một đội ngũ được đào tạo và trang bị đầy đủ để thực hiện các hệ thống sàn Terrazzo đầy đủ.

Trái với suy nghĩ của nhiều người, Terrazzo chỉ là một ngôi làng ở Ý nhưng nó cũng là một vật liệu lát sàn cực kỳ được tìm kiếm. Chủ yếu được tìm thấy trong các sàn có tính thương mại, bao gồm các bệnh viện và cửa hàng bán lẻ, sàn terrazzo rất đáng chú ý. Được làm bằng các loại hạt khác nhau, chẳng hạn như đá cẩm thạch, thạch anh, thủy tinh hoặc đá granit, sàn terrazzo mang lại độ sáng bóng và mịn màng đáng kinh ngạc.

Sàn gạch terrazzo dễ dang đạt được độ bền trong nhiều năm. Tuy nhiên, nhược điểm duy nhất là nó giá hơn các tùy chọn sàn khác. Để làm  nó đòi hỏi chuyên môn và bí quyết của các kỹ thuật viên lành nghề. Hơn nữa, việc lắp đặt sàn là một công việc đòi hỏi nhiều nhân công

Mặc dù terrazzo hiện đại, được gọi là epoxy terrazzo, dễ lắp đặt hơn, nhưng nó vẫn cần lao động lành nghề. Loại terrazzo này rất mạnh và có thể chịu được nứt. Nó có nhiều màu sắc khác nhau. Nhưng, không giống như terrazzo truyền thống, nó có giá trị chống kháng thấp hơn.

Mặc dù được sử dụng rộng rãi cho mục đích thương mại, terrazzo cũng là một lựa chọn tuyệt vời cho nhà ở! Sàn nhà, phòng tắm, mặt bàn và bồn rửa đều có thể hoàn thiện bằng terrazzo.

Nếu bạn có thể chọn giữa việc thiết kế terrazzo hoặc lát gạch trang trí cho ngôi nhà của mình, hãy nhớ rằng terrazzo tạo ra một thiết kế hiện đại, mượt mà. Mặt khác, gạch trang trí có một cái nhìn thô hơn. Nó cung cấp một sự hấp dẫn truyền thống.

 

0917 416 888
Facebook chat