DỊCH VỤ BẢO TRÌ SÀN BÊ TÔNG CÔNG NGHIỆP

Dịch vụ bảo trì sàn bê tông công nghiệp đang là một trong những dịch vụ được nhiều doanh nghiệp quan tâm và sử dụng.

Sau một khoảng thời gian sử dụng thì việc bảo trì sàn bê tông công nghiệp là thực sự cần thiết đối với mọi công trình xây dựng, đặc biệt là nhà xưởng công nghiệp. Chính vì thế hãy cùng Hiếu Anh tìm hiểu về dịch vụ bảo trì sàn bê tông công nghiệp.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ bảo trì sàn bê tông công nghiệp của Hiếu Anh?

Sau một thời gian sử dụng các lớp phủ  trên bề mặt sàn bê tông như: sơn epoxy; vinyl; gạch; thảm … sẽ xảy ra hiện tượng bong tróc; mài mòn; ẩm mốc; hư hỏng theo thời gian và không còn sử dụng tốt như ban đầu. Những dấu hiệu kể trên sẽ gây ảnh hưởng môi trường làm việc của người lao  động; chất lượng sản xuất; ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm nếu lưu trữ trong môi trường kho bị ẩm mốc …  Nếu chỉ vệ sinh sàn thông thường thì chắc chắn không thể cải thiện được chất lượng của mặt sàn. 

Vì thế việc bảo trì sàn bê tông công nghiệp là một sự lựa chọn rất cần thiết. Sau khi bóc bỏ lớp phủ cũ, chúng tôi sẽ thực hiện giải pháp mới cho bề mặt sàn bê tông; chất lượng của mặt sàn sẽ trở về trạng thái tốt nhất. 

Dịch vụ bảo trì sàn bê tông công nghiệp của Hiếu Anh rất được ưa chuộng bởi những lợi ích mà chúng tôi mang lại như: tiết kiệm chi phí khi thực hiện bảo trì sàn mà không phải dừng hoạt động sản xuất. Thi công với máy móc và thiết bị hiện đại đảm bảo nhanh, gọn, an toàn và hiệu quả cao. Cải thiện môi trường làm việc, nâng cao chất lượng sản xuất. Tư vấn & hỗ trợ kỹ thuật, giải pháp trước và sau khi bảo trì vô cùng tận tâm.

Dịch vụ bảo trì sàn bê tông công nghiệp đem lại những gì?

Dịch vụ giúp sửa chữa, làm mới sàn bê tông công nghiệp khi sàn có dấu hiệu xuống cấp. Mài, bóc bỏ các lớp phủ cũ; tăng cứng phủ bóng xử lý triệt để vết nứt trầy xước sàn, tránh sự ăn mòn hóa chất và bảo vệ bề mặt.

Sau khi bảo trì và thực hiện giải pháp tăng cứng phủ bóng trên bề mặt sàn bê tông công nghiệp còn có những ưu điểm nổi trội như: sàn chịu được trọng tải lớn, va đập mạnh mà không bị trầy xước. Sàn bóng đẹp có tính thẩm mỹ cao. Tạo được môi trường làm việc sạch sẽ, chống trơn trượt. Tiết kiệm chi phí bảo trì về sau.

Bên cạnh đó việc tăng cứng phủ bóng mặt sàn giúp cho ánh sáng phản chiếu tốt, giảm thiểu được việc tiêu thụ điện năng, giúp tiết kiệm chi phí. Chính vì vậy việc sử dụng dịch vụ sửa chữa, bảo trì sàn bê tông công nghiệp là sự lựa chọn hoàn hảo và an toàn dành cho doanh nghiệp.

Là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ sửa chữa, bảo trì sàn bê tông công nghiệp cho các doanh nghiệp. Hiếu Anh rất tự tin mang đến cho khách hàng dịch vụ chất lượng với chi phí tốt nhất. Với nhiều năm kinh nghiệm, Hiếu Anh luôn tích cực tư vấn dịch vụ và thi công cho khách hàng với công năng tốt nhất mà măt sàn nên có.

Mọi chi tiết xin liên hệ với Giải pháp cho sàn công nghiệp Hiếu Anh qua:

  •         Hotline: 0917.416.888
  •         Email: info@hieuanh.com.vn
0917 416 888
Facebook chat