DỊCH VỤ THI CÔNG MÀI SÀN BÊ TÔNG TẠI CÁC KHU CÔNG NGHIỆP

Bạn đang mong muốn tìm một địa chỉ thi công mài sàn bê tông tại các khu công nghiệp? Hiếu Anh là lựa chọn tốt nhất cho bạn lúc này. Chúng tôi là đơn vị uy tín có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thi công các công trình sàn bê tông công nghiệp.

Chúng tôi đã thực hiện các dự án lớn như:

 • Nhà máy Vinfast của VinGroup.
 • Nhà máy Samsung Việt Nam.
 • Nhà máy LG Việt Nam.
 • Cầu Thăng Long.
 • Nhà máy trà Cozy
 • Nhà máy ABB

Lợi ích của sàn bê tông mang lại 

Trong môi trường công nghiệp thì sàn bê tông là lựa chọn hoàn hảo cho các công trình. So với các loại sàn thông thường khác thì sàn bê tông công nghiệp ưu việt hơn, mang lại nhiều lợi ích như chi phí thi công, có độ bền cao, khả năng chống chịu lực và nhiệt tốt. Đặc biệt, với sàn bê tông khi mài, phủ thêm một lớp hóa chất chuyên dụng sẽ tăng tính thẩm mỹ, khả năng chống trơn trượt và cải thiện khả năng phản xạ ánh sáng tốt nhất cho công trình.

Những lưu ý khi lựa chọn đơn vị thi công sàn bê tông công nghiệp:

Khi lựa chọn địa chỉ thi công sàn bê tông công nghiệp bạn cần lưu ý những vấn đề sau:

Độ uy tín của đơn vị thi công trên thị trường 

Đơn vị phải có thâm niên hoạt động trên thị trường, có uy tín được nhiều người khuyên dùng khuyên dùng. 

Bạn cần tìm hiểu thông tin về đơn vị thi công đó, địa chỉ văn phòng, xưởng, điện thoại, website hoạt động, giấy phép hoạt động,…để đảm bảo đơn vị đó làm việc chuyên nghiệp và có uy tín nhất định trên thị trường. 

Kinh nghiệm và tay nghề cao

Kinh nghiệm là một yếu tố quan trọng, đặc biệt là trong việc thi công sàn bê tông đòi hỏi nhiều kỹ thuật, kỹ năng tay nghề mới có thể đảm nhiệm được. Bạn có thể tham khảo các công trình thi công mà các đơn vị đó đã thực hiện để đảm bảo được yêu cầu mà bạn mong muốn.

Hệ thống máy móc, trang thiết bị đầy đủ và hiện đại 

Để có thể thi công sàn bê tông công nghiệp đạt hiệu quả cao thì máy móc là thứ không thể thiếu. Mỗi công đoạn mài bê tông, phủ và xử lý bê tông đều sẽ cần đến những thiết bị máy móc riêng để thực hiện nhằm đem đến công trình chất lượng nhất.

Thái độ của đội ngũ nhân viên 

Ngoài những vấn đề trên thì bạn cũng nên lưu ý đến thái độ làm việc của những nhân viên của đơn vị thi công đó. Một thái độ tốt chuyên nghiệp thì sẽ có được một dịch vụ tốt, đem đến sự hài lòng cho người dùng. 

Chính thái độ tận tâm của đội ngũ nhân viên sẽ quyết định rất lớn đến một dịch vụ mà họ cung cấp và sẽ được khách hàng đánh giá cao. 

Đến đây thì bạn đã tìm cho mình được đơn vị thi công sàn bê tông công nghiệp chưa nào, nếu chưa thì Hiếu Anh là lựa chọn hoàn hảo cho bạn lúc này đấy.

Hiếu Anh – địa chỉ thi công sàn bê tông uy tín tại các khu công nghiệp.

Với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công các loại sàn bê tông công nghiệp, Hiếu Anh tự hào là đơn vị uy tín hàng đầu chuyên cung cấp dịch vụ thi công sàn bê tông tại các khu công nghiệp. Là một đơn vị luôn chú trọng đầu tư máy móc, trang thiết bị tối tân nhất phục vụ cho quá trình thi công và hoàn thiện sàn bê tông. Đảm bảo an toàn và thân thiện với môi trường. 

Tại Hiếu Anh, quý khách hàng sẽ được làm việc với đội ngũ nhân viên, đội ngũ thi công và kỹ thuật có tay nghề cao, thành thạo sử dụng máy móc công nghệ. Phát huy tối đa công năng sử dụng của máy móc để sàn bê tông có chất lượng tốt nhất. Ngoài ra, với thái độ làm việc luôn cầu tiến, nhiệt tình có tâm trong quá trình làm việc, Hiếu Anh luôn được nhiều khách hàng đánh giá cao về độ chuyên nghiệp từ cách làm việc đến dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

Đến với dịch vụ thi công sàn bê tông công nghiệp tại Hiếu Anh, Quý khách hàng còn được chúng tôi tư vấn, khảo sát và báo giá chi tiết trên từng hạng mục, minh bạch rõ ràng về chi phí thi công lẫn nguyên vật liệu phục vụ trong quá trình thi công.

Ngoài ra, Hiếu Anh còn cung cấp đa dạng các loại hình dịch vụ, đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn của khách hàng. Hiếu Anh có thể giúp bạn giải quyết được các vấn đề như:

 • Mài xử lý bề mặt trước khi áp dụng một lớp sơn, nhựa hoặc gạch.
 • Xóa các dấu hiệu của công trình từ đường giao thông, đường cao tốc, đường băng, sàn công nghiệp.
 • Tái tạo độ bám và cải thiện chất lượng bề mặt sàn của công trình
 • Loại bỏ lớp sơn cũ trên bề mặt sàn.
 • Mài sàn, bào sâu và hạ cốt bê tông.
 • Tạo màu trang trí bê tông
 • Và nhiều dịch vụ thi công bề mặt khác trong mọi lĩnh vực.

Hãy đến với Hiếu Anh khi bạn có bất kỳ nhu cầu về thi công mới hay sửa chữa bề mặt mặt sàn cho công trình nhé!

Mọi chi tiết về dịch vụ, quý khách hàng xin vui lòng liên hệ Hiếu Anh thông qua Hotline: 0917.416.888 nhé !

0917 416 888
Facebook chat