LỢI ÍCH CỦA VIỆC SỬA CHỮA, BẢO DƯỠNG SÀN NHÀ XƯỞNG CŨ

Sửa chữa, bảo dưỡng sàn nhà xưởng cũ đem lại nhiều lợi ích cho khách hàng. Các thông tin dưới đây Hiếu Anh sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về lợi ích của việc sửa chữa, bảo dưỡng sàn nhà xưởng cũ nhé.

 1. Lợi ích đầu tiên: Tiết kiệm chi phí.
  Việc sửa chữa bảo dưỡng sàn bê tông được thực hiện trên nền sàn bê tông cũ, sau khi trải qua các quy trình mài, sử dụng hóa chất, sử dụng hóa chất phủ bóng sẽ giúp sàn trở về trạng thái tốt nhất.
  So với việc phá bỏ và thi công mới lại, việc sửa chữa bảo dưỡng sàn bê tông sẽ giúp tiết kiệm rất nhiều chi phí của chủ đầu tư.
 2. Thời gian thực hiện nhanh
  Với những sàn công nghiệp của nhà máy, cần tiết kiệm tối đa thời gian để trả lại mặt bằng sàn xuất thì sửa chữa bảo dưỡng là lựa chọn tốt nhất để giúp sàn có chất lượng như ban đầu.
 3. Loại bỏ các nứt vỡ, tăng tuổi thọ sàn bê tông.
  Việc mài loại bỏ lớp bề mặt đã bị xuống cấp theo thời gian sẽ loại bỏ các nứt vỡ, giúp sàn liền mạch và tăng tuổi thọ.
 4. Tính thẩm mỹ cao
  Sàn sau hoàn thiện sẽ bóng, đẹp, cứng cáp, dễ vệ sinh.

Hiếu Anh là chuyên gia hàng đầu cung cấp các giải pháp sàn công nghiệp với các dịch vụ chính như: xử lý bề mặt sàn bê tông bằng kỹ thuật mài, đánh bóng sàn bê tông, bào hạ cốt bê tông, phun bi tạo nhám, trang trí sàn bê tông,….Đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng từ thi công sàn bê tông, sửa chữa và bảo dưỡng bề mặt sàn bê tông công trình.

Với quy trình thực hiện dịch vụ chuyên nghiệp, đội ngũ nhân công lành nghề, tận tâm trong công việc, dịch vụ mà Hiếu Anh cung cấp luôn nhận được sự đón nhận của khách hàng. Chính vì vậy, hàng trăm khách hàng được chúng tôi cung cấp dịch vụ luôn có những phản hồi tích cực và sử dụng lại dịch vụ của chúng tôi khi có nhu cầu. 

Hãy đến với Hiếu Anh nếu bạn đang tìm một đơn vị uy tín chuyên cung cấp các dịch vụ thi công – xử lý bề mặt sàn bê tông nhé!.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ Hiếu Anh thông qua các thông tin sau:

Hotline: 0917.416.888

Email: info@hieuanh.com.vn

0917 416 888
Facebook chat