QUY TRÌNH ĐÁNH BÓNG NỀN BÊ TÔNG

Quy trình đánh bóng nền bê tông chuẩn gồm những bước nào? Khi thực hiện đánh bóng nền bê tông thì phải chú ý những gì? Hiếu Anh cung cấp dịch vụ đánh bóng nền bê tông chuẩn.

Việc đánh bóng nền bê tông nhằm mang lại lợi ích về mặt thẩm mỹ, lại còn có thể tăng chất lượng cho nền bê tông , tăng độ bền và giảm chi phí sửa chữa về sau. Hãy cùng Hiếu Anh chúng tôi tìm hiểu tới những quy trình đánh bóng nền bê tông nhé:

Quy trình thực hiện đánh bóng nền bê tông chuyên nghiệp.

Quy trình đánh bóng được diễn ra theo các bước như sau:

Bước 1: Mài phẳng nền bê tông:

Ở bước này chúng ta cần phải tiến hành kiểm tra tình trạng của nền bê tông ra sao để lựa chọn được giải pháp mài phù hợp. Có hai phương pháp mài được lựa chọn là mài lộ cốt liệu và mài lộ cát.

Mài lộ cốt liệu nhằm làm lộ ra chi tiết đá, sỏi bên trong bê tông và sau khi làm bóng sàn sẽ giúp lộ ra những chi tiết sỏi đá bên trong một cách tự nhiên.

Còn với mài lộ cát thì nhằm tăng độ cứng của nền bê tông và thực hiện đơn giản hơn mài cốt liệu. Sau đó sẽ tiến hành xử lý những khuyết điểm trên bề mặt nền bê tông.

Bước 2: Mài tạo độ nhẵn cho sàn bê tông:

Bước mài nhằm xóa bỏ những vết xước do đĩa mài gây ra, khi thực hiện yêu cầu phải sử dụng máy mài sàn công nghiệp cỡ lớn cùng với đĩa mài chuyên nghiệp để mài và xóa xước.

Và bước này còn có ý nghĩa làm bóng cho sàn bê tông.

Thay đổi đĩa mài liên tục cho phù hợp và xóa đi các vết xước lớn hơn để mang lại độ mịn cho nền bê tông, hơn nữa cũng có thể kết hợp thêm nước để giảm được lượng bụi bẩn thải ra.

Bước 3: Tăng độ cứng cần thiết cho nền bê tông bằng hóa chất:

Trước khi phủ hóa chất tăng cứng thì nên vệ sinh lại nền bê tông hút hết bụi bẩn thì mới phủ lớp hóa chất để tăng cứng. Và khi sử dụng hóa chất tăng cứng thì nên để sàn khô trong 22-24h để đảm bảo hóa chất thấm vào sàn.

Bước 4: Đánh bóng nền bê tông với máy đánh bóng:

Bước đánh bóng nền bê tông này vô cùng đơn giản, tùy theo yêu cầu về độ bóng mà sẽ sử dụng đĩa làm bóng với đầu số phù hợp, đánh bóng nền bê tông đến khi nào đạt yêu cầu của khách hàng là được.

Bước 5: Kiểm tra và chỉnh sửa cho hợp lý để hoàn thiện công trình và bàn giao cho khách.

Dịch vụ đánh bóng nền bê tông Hiếu Anh

Công tác thực hiện thi công đánh bóng nền bê tông không phải là một công việc đơn giản mà đây là một công việc yêu cầu về tay nghề, kỹ thuật.

Nếu như khách hàng không có chuyên môn mà có nhu cầu thực hiện thì nên thuê dịch vụ chuyên nghiệp để có thể hỗ trợ đánh bóng nền bê tông chất lượng.

Hiếu Anh chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp cho sàn công nghiệp, dịch vụ đánh bóng nền bê tông uy tín chuyên nghiệp với tay nghề nhân công cao, máy móc hiện đại.

Hãy liên lạc ngay với Hiếu Anh để có thể hỗ trợ tư vấn và thi công dịch vụ

Hiếu Anh – Giải pháp cho sàn công nghiệp

  • Điện thoại: 0917 416888

Website: https://hieuanh.com.vn/

0917 416 888
Facebook chat